XÉT HỌC BẠ
KỸ NĂNG THÀNH CÔNG

20 lời chúc hài hước dành cho các sĩ tử trong mùa thi

Lời chúc hài hước

20 lời chúc hài hước dành cho các sĩ tử trong mùa thi

Một kỳ thi lại đang đến gần. Với áp lực ôn tập cũng như kỳ vọng đạt được kết quả cao khiến nhiều bạn thêm căng thẳng. Một lời chúc đúng lúc có ý nghĩa rất quan trọng cho người được nhận. Lời chúc không chỉ mang lại năng lượng tích cực cho người nhận, mà còn giúp họ xua đi những căng thẳng, mệt mỏi trong mùa thi.

Bên cạnh nhưng lời chúc “truyền thống”, nay Xethocba xin liệt kê một số lời chúc thi tốt hài hước, dí dỏm giúp mang lại tiếng cười cho bạn bè, người thân của mình trước một kỳ thi đầy áp lực nhé. Hy vọng chia sẻ dưới đây sẽ làm tan bao sự lo lắng cho các sĩ tử.

Lời chúc mang tính hài hước:

 1. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”.
 2. Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.
 3. Mùa thi tới rồi, xin chúc bạn tôi có giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải học xa nhà.
 4. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua 1 lần thi là đã có thể bước chân vào đại học.
 5. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu nào tao cũng thích nhưng riêng năm nay tao chỉ thích mày đậu đại học thôi.
 6. Chúc bạn đỗ tốt nghiệp, đỗ luôn đại học để bố mẹ bạn tự hào, hàng xóm ngưỡng mộ, bạn bè khâm phục và bản thân sung sướng nhé.
 7. Đừng sợ, tao biết kì thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi. Cố lên nhé!
 8. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé.
 9. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.
 10. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù mỏ. Để bảo vệ nhan sắc của mình thì các đồng chí hãy thi thật tốt nhé.
 11. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.
 12. Cuối cùng ngày này đã đến, cái ngày thi tốt nghiệp THPT mà chúng ta ngóng chờ đã đến. Còn chần chờ gì mà không lôi hết kiến thức mà chúng ta phải khổ công học tập trong suốt 12 năm ra để cho thiên hạ trầm trồ. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Thi thật tốt nha các bạn của tôi.
 13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.
 14. Thi cử mệt mỏi lắm vậy nên chúng ta chỉ thi tốt nghiệp THPT một lần này là qua thôi nhé. Vào đại học xong rồi tính tiếp nha.
 15. Thu đi để lại lá vàng, mày thi xong nhớ để lại kết quả tốt nhất nhé.
 16. .Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!
 17. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất.
 18. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, gặp nhiều bạn mới …
 19. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!
 20. Chúc các bạn thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10.

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Tin liên quan

Bật mí 8 bí kíp giúp sinh viên không bị cháy túi

adminxhb

Cách đối nhân xử thế cần thiết trong cuộc sống

adminxhb

Nghệ thuật từ chối: Cách nói “Không” mà vẫn được lòng

adminxhb