XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH Uncategorized

Trang Ôn thi THPT 2022 miễn phí cho Học sinh Lớp 12

Trong mùa dịch bệnh, việc lựa chọn một Trang Ôn thi THPT 2022 đang được nhiều nhà giáo dục khuyến khích. Việc này không những hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh cho học sinh, mà còn giúp các em tiết kiệm được chi phí. Để tạo điều kiện cho các sĩ tự tự tin trong mùa thi, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tài trợ 100% kinh phí cho Website “Ôn thi THPT 2022”. Với mục đích nhân văn, hỗ trợ học sinh ôn thi Đại học tốt, đạt điểm cao.

Đăng lý ôn thi tại Trang Ôn thi THPT 2022.

Trang ôn thi Đại học được tài trợ 100% bởi Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997. Trường có truyền thống tiên phong trong công cuộc giáo dục con người, giúp đất nước ngày một đi lên. Hơn 25 năm với mục đích tạo ra môi trường học tập chuẩn quốc tế cho thế hệ trẻ Việt. Nhằm đào tạo ra những cử nhân tài năng, có đủ kỹ năng và chuyên môn để hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Năm 2022 nắm rõ tình hình dịch bệnh còn nhiều lo ngại cho sức khỏe học sinh. Phần muốn giúp cho các em học sinh THPT và các bậc phụ huynh bớt lo lắng. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tài trợ 100% kinh phí cho việc tạo lập Trang Ôn thi THPT 2022. Nhà trường đã mời rất nhiều thầy cô giáo giỏi hàng đầu TPHCM, để soạn ra những bài giảng tốt nhất. Các em sẽ được sử dụng trang Ôn thi THPT 2022 hoàn toàn miễn phí.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đầy đủ các môn học ôn thi đại học

Trang Ôn thi THPT 2022 trang bị cho các em đầy đủ kiến thức của chương trình THPT. Bao gồm tất cả môn học thuộc nhiều khối thi như: Văn, Sử, Địa, Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh… Các bài học được cô động, thiết kế theo module chuyên đề. Giúp các em học nhanh, hiểu nhanh, dễ áp dụng vào bài tập và làm bài thi.

Danh sách bài giảng bám sát với chương trình học và đề thi THPT của những năm trước. Giúp các em làm quen với nhiều bài tập và các bài thi. Từ đó em sẽ nắm vững kiến thức từng môn, nâng cao được kỹ năng giải đề. Có được phương pháp làm bài hiệu quả tiết kiệm thời gian tính toán. Đối với môn học các em đều được giáo viên chỉ giải cho các làm bài thi sao cho hiệu quả. Thầy cô sẽ đưa ra những phương pháp học nhanh nhớ lâu.  Những bài giảng video được các thầy cô chuẩn bị kỹ càng cùng cách thức truyền đạt vui nhộn. Qua video, em sẽ có hứng thú học tập, và nhớ bài giảng lâu hơn.

Làm theo phương châm giáo dục của Đại học Quốc tế Hồng Bàng “lấy con người làm gốc”, tập trung nghiên cứu phương pháp dạy học đạt hiệu quả cao. Và đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi để phục vụ cho công việc giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên giỏi hàng đầu TPHCM

Đội ngũ giáo viên giảng dạy  tại Trang Ôn thi THPT 2022 được tuyển chọn khắt khe. Tìm ra những thầy cô giỏi về chuyên môn, am hiểu học sinh. Họ là những người có phương thức giảng dạy năng động sáng tạo, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Khi học tiếng anh các em sẽ được gặp gỡ Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng. Hiện cô Hằng là giáo viên tại trường THPT Phạm Phú Thứ. Chia sẻ với các em học sinh cô Hằng nói. “Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với quan niệm. “Về tiếng Anh, Cô không phải là người giỏi hơn các bạn. Chỉ có điều Cô may mắn tìm được tình yêu cho ngôn ngữ này sớm hơn mà thôi”. Cô luôn chứng minh cho các bạn thấy học tiếng Anh không hề khó. Hãy nuôi dưỡng đam mê cho việc học ngôn ngữ ấy bởi biết thêm một ngoại ngữ là mở thêm một cánh cửa.”

Đối với các bạn học các khối A và khối B sẽ được với Ths. Đỗ Minh Khôi giảng bài. Hiện thầy đang là giáo viên công tác ở Trường THPT Nguyễn Trung Trực. Thầy Khôi tốt nghiệp Thạc sĩ toán, chuyên ngành giải tích. Trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học với hàng ngàn học sinh các thế hệ. Thầy đã và đang là một trong những giáo viên tiêu biểu. Đang thu hút hàng ngàn học sinh THPT mỗi năm theo học tập và luyện thi môn Toán. Để có cơ hội học cùng các giáo viên xuất sắc, các em hãy đăng ký vào ôn thi ngay nhé.

Ôn thi THPT online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Là một hoạt động của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, hỗ trợ cho mọi học sinh đều có cơ hội được ôn thi THPT. Các em học sinh dù ở vùng sâu vùng xa, hay các học sinh không có chi phí đăng ký học ôn thi, hay những bạn học sinh đam mê học tập đều có cơ hội sử dụng Trang Ôn thi THPT 2022. Đây là cơ hội để các em có thể ôn thi chất lượng và miễn phí. Thay vì trao tặng học bổng đến cho các em, HIU sẽ tặng cho các em những khóa học bổ ích.

Giúp học sinh ôn thi THPT online miễn phí và chất lượng.

Những bài giảng được soạn theo dạng module giúp các em học nhanh hiểu nhanh. Không cần phải đèn sách hằng đêm thức trắng, quan trọng là các em hiểu và làm được bài. Phương thức giảng dạy của thầy cô sẽ tạo cho các em hứng thú với việc học hơn. Điều này sẽ khiến các em cảm thấy thoải mái, giảm bớt lo lắng và áp lực thi cử.

Mời xem thêm:

Nguồn: HIU

Tin liên quan

Trường Đại học Vinh công bố điểm trúng tuyển đợt 2

adminxhb

3 lý do thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm vào đại học

adminxhb

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng tuyển sinh 2021

adminxhb