XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có gì mới trong đề án tuyển sinh 2022?

Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hiện là trường đại học duy nhất ở thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp – nơi có tiềm năng kinh tế biển và du lịch bậc nhất trong cả nước. Trường được công nhận kiểm định quốc gia, đạt chứng nhận 4 Sao quốc tế của QS Stars, trong năm học mới, trường có nhiều cải tiến, nâng cao chất lượng. 

Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển sinh nhiều ngành hot

Là trường đại học đa ngành định hướng ứng dụng, BVU tập trung nghiên cứu nhu cầu thị trường lao động, kết hợp với các dự báo để mở các ngành đào tạo phù hợp. Năm 2022, BVU tuyển sinh 60 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành Kinh tế – Luật – Logistics, Du lịch – Sức khoẻ, Ngoại ngữ – Khoa học xã hội và Công nghệ kỹ thuật.

Với lợi thế số 1 cả nước của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như du lịch, mạng lưới hệ thống cảng biển, cảng nước sâu, khu công nghiệp, nguồn năng lượng, BVU có thế mạnh đào tạo và giảng dạy những nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính biển, logistics và du lịch .Các chuyên ngành thế mạnh hoàn toàn có thể kể đến như Logistics và quản trị chuỗi đáp ứng ; Tổ chức quản trị cảng – Xuất nhập khẩu – Giao nhận vận tải đường bộ quốc tế ; Kinh tế, tổ chức triển khai, quản trị vận tải biển ; Công nghệ – Số hóa trong Logistics ; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Du lịch sức khỏe thể chất, Du lịch nghỉ ngơi biển ; Quản trị khách sạn ; Quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ siêu thị nhà hàng .Để giúp học viên lựa chọn một ngành đào tạo và giảng dạy tương thích nhất với bản thân, BVU đưa vào sử dụng mạng lưới hệ thống trắc nghiệm chọn ngành nghề dựa trên bộ công cụ hướng nghiệp của Tổ chức Lao động quốc tế ( ILO ) tại Nước Ta phát hành ( BVU đã được cấp bản quyền và có những thầy cô được ILO tập huấn sử dụng bộ công cụ ) .Bài trắc nghiệm được điều tra và nghiên cứu, thực nghiệm và chứng tỏ tương thích với đặc thù của Nước Ta.  Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn nghề nghiệp đã được giảng dạy và có kinh nghiệm tay nghề hướng nghiệp trong nhiều năm luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ học viên .

Đại học Bà Rịa - Vũng TàuCố định học phí toàn khóa học, nhiều học bổng hấp dẫn

Thấu hiểu áp lực đè nén của dịch COVID-19 gây nên, BVU dành nhiều học bổng và chủ trương tương hỗ đến sinh viên khoá tuyển sinh năm 2022. Trong đó, chủ trương cố định và thắt chặt học phí toàn khoá học giúp sinh viên dữ thế chủ động về kinh tế tài chính ; tương hỗ sinh viên vay để nộp học phí với lãi suất vay 0 % (gồm có thí sinh trúng tuyển 2022 được vay để nộp hàng loạt học phí nhập học và cả năm) và nhiều chủ trương tương hỗ khác .Về học bổng, năm 2022 BVU đưa ra 8 gói học bổng với tổng giá trị trên 10 tỉ đồng. Thí sinh có thành tích cao trong học tập, có năng khiếu sở trường nổi trội ; học viên tại những trường trung học phổ thông có ký kết hợp tác với BVU đều có thời cơ nhận những suất học bổng giá trị .Đặc biệt, lần tiên phong BVU đưa ra chương trình học bổng Ephphatha – Hãy mở ra dành cho thí sinh ĐK và chinh phục gói học bổng này trải qua việc hùng biện, chinh phục Ban Giám khảo trong quy trình phỏng vấn .

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng tàu có 4 phương pháp xét tuyển.

Năm 2022, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vận dụng 4 phương pháp xét tuyển gồm : Xét tuyển theo học bạ ; Xét tuyển theo hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông ; Xét tuyển theo hiệu quả thi nhìn nhận năng lượng của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022 và Xét tuyển thẳng .Ngay ngày hôm nay – ngày 02-12-2021, thí sinh hoàn toàn có thể ĐK xét tuyển vào 60 ngành, chuyên ngành của Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu theo phương pháp xét tuyển học bạ vì những thuận tiện sau :

– Cơ hội trúng tuyển sớm.

– Không ảnh hưởng tác động đến việc ĐK nguyện vọng theo hiệu quả thi trung học phổ thông .

– Bình đẳng giữa những phương pháp xét tuyển, trúng tuyển học chung với nhau, bằng cấp như nhau .

– Nhiều thời cơ nhận học bổng

Xem thêm: Nền tảng ôn tập kiến thức THPT

Nguồn: Tham khảo

Tin liên quan

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Mỏ Địa Chất Xét Tuyển Học Bạ 2020

adminxhb

Tuyển sinh 2022: Cánh cửa đại học rộng mở cho thí sinh

adminxhb

Xét học bạ có được cộng điểm ưu tiên khu vực không?

adminxhb