XÉT HỌC BẠ
Uncategorized

Đại học chuẩn Quốc tế tại Việt Nam – Cơ sở vật chất chuẩn 5*

Đại học chuẩn Quốc tế

Là một trong những trường đại học với chất lượng thuộc top đầu cả nước nên Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) luôn nhận được sự chú ý của nhiều sinh viên. Không chỉ ghi điểm bởi khung chương trình đào tạo chất lượng, HIU còn được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế.

Trụ sở Điện Biên Phủ – tòa nhà Con tàu trí thức với đầy đủ tiện nghi

Một môi trường học tập chất lượng, lý tưởng luôn là điều mà các bạn học sinh, sinh viên hướng tới. Vì thế nên những ngôi trường chuẩn quốc tế như HIU đã trở thành cái tên không còn xa lạ. 

Và nhắc đến điều làm nên tên tuổi cho ngôi trường chất lượng thuộc top đầu này thì không thể nào bỏ lỡ cơ sở vật chất chuẩn 5*. Điều này cũng được thể hiện rõ nét qua công trình thế kỷ mang tên “Con tàu tri thức” tại trụ sở Điện Biên Phủ. 

Khởi công xây dựng từ tháng 4/2016 và chính thức khánh thành vào 8/2017, đây được xem là một trong những công trình đồ sộ, bề thế. Đồng thời, tòa nhà này cũng đem đến một môi trường học tập với chất lượng chuẩn 5*. 

Con tàu tri thức

Tòa nhà Con tàu trí thức – niềm tự hào của tất cả sinh viên HIU

Được xây dựng theo phong cách phương Tây đầy hiện đại và hình ảnh con tàu chở kiến thức đầy ý nghĩa, không hề nói quá khi nhiều ý kiến cho rằng tòa nhà “Con tàu trí thức” là một trong những “công trình thế kỷ”.

Sở hữu diện tích sàn lên đến gần 45.000 mét vuông, gồm 25 tầng và chia thành từng khu riêng biệt. Nơi đây đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu từ học tập, nghiên cứu, vui chơi, giải trí,… dành cho sinh viên. 

Đặc biệt, khu ẩm thực food cours được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc tối giản nhưng đầy sang chảnh cũng là một trong những góc check in cực xịn dành riêng cho HIUers. 

Cơ sở Đầm Sen với trang bị chuẩn quốc tế

Bên cạnh trụ sở Điện Biên Phủ, Đại học Hồng Bàng còn được biết đến với cơ sở 2 Đầm Sen – nơi dành riêng cho các sinh viên thuộc khối ngành sức khỏe. Và với sự đầu tư khủng cùng nhiều tâm huyết, đây cũng được đánh giá là cơ sở “sang – xịn – mịn” từ kiến trúc đến trang thiết bị. 

Được xây dựng dành riêng cho các ngành đào tạo thuộc khối sức khỏe nên cơ sở Đầm Sen được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các phòng thí nghiệm, thực hành chuẩn 5*.

Nguồn: HIU

Xem thêm:

Tin liên quan

HIU công bố ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN năm 2022 theo 3 phương thức

xhbThienAn

Trang Ôn thi THPT 2022 miễn phí cho Học sinh Lớp 12

xhbeditor

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng đại học trực tuyến năm 2022

xhbThienAn