XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường Đại Học RMIT Tuyển Sinh Năm 2021 Như Thế Nào?

Đại học RMIT

Đại học RMIT là một trong những trường Đại học được nhiều bạn sinh viên tại Việt Nam mong muốn theo học. Không chỉ được đào tạo về kiến thức mà sinh viên tại đây còn được đào tạo về kỹ năng thực hành thực tế chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định học RMIT, hãy tham khảo các thông tin RMIT tuyển sinh dưới đây.

RMIT nhập học năm 2021 

RMIT được viết tắt là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne theo Tiếng Anh là “ The Royal Melbourne Institute of Technology. Đây là trường ĐH có tiếng của Úc, được hoạt động giải trí tại Nước Ta qua 2 cơ sở đó là TP. Hồ Chí Minh và TP.HN .
Đại học RMIT
Trong năm 2021, RMIT tuyển sinh vào 3 kỳ đó là tháng 2, 6 và 10

RMIT Nước Ta không thuộc mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh tại Nước Ta, tổng thể sự quản lý và điều hành và góp vốn đầu tư đều đạt chuẩn khuôn khổ bởi cơ sở chính tại Úc. RMIT là mơ ước của rất nhiều bạn học viên trong con đường tìm kiếm giảng đường ĐH chất lượng .

Trong năm 2021, trường Đại học RMIT Việt Nam sẽ có 3 kỳ nhập học vào tháng 2, 6 và 10. Hiện nay, bạn có thể theo nạp hồ sơ vào tháng 10 để kịp cho chương trình nhập học 2021. Lưu ý, hạn cuối nộp hồ sơ kỳ tháng 10 đó là 20/08 hoặc khi ngành nhận đủ hồ sơ.

RMIT xét tuyển dựa trên hình thức nào? 

Khác với các trường Đại học tại Việt Nam, Đại học RMIT xét tuyển xét tuyển 2 yêu cầu đó là học thuật và tiếng Anh. Cụ thể, RMIT sẽ dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT và yêu cầu tiếng Anh theo tiêu chuẩn của trường đề ra để tuyển sinh. Dưới đây là chi tiết về yêu cầu trường RMIT tuyển sinh.

Yêu cầu về học thuật

Thí sinh bắt buộc phải hoàn thành xong tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm số trung bình lớp 12 đạt 7.0 / 10.0 trở lên. Bên cạnh đó, những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc triển khai xong một phần chương trình Cao đẳng, Đại học tại những cơ sở giáo dục đào tạo và giảng dạy khác cũng hoàn toàn có thể theo học tại RMIT. Đặc biệt, bạn sẽ được xét miễn giảm tín chỉ ở một số ít chương trình đã huấn luyện và đào tạo .
Đại học RMIT
Thí sinh phải thỏa mãn yêu cầu về học thuật khi vào RMIT

Với chương trình kỹ sư điện, điện tử thuộc chương trình Honours ( vận dụng cho những sinh viên có dự tính theo học những chương trình nghiên cứu và điều tra ở bậc cao học ) : Ngoài những điều kiện kèm theo ở trên thì thí sinh cần phải có điểm toán trung bình lớp 12 đạt 6.0 / 10.0 trở lên .

Yêu cầu về tiếng Anh 

Tiếng Anh là một trong những điều kiện xét tuyển bắt buộc khi bạn có nhu cầu theo học tại RMIT. Thí sinh cần phải thỏa mãn một trong các tiêu chí tiếng Anh dưới đây.

Đại học RMIT
Tiếng Anh là điều kiện quan trọng khi RMIT tuyển sinh

  • IELTS học thuật 6.5+ và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
  • TOEFL iBT 79+, điểm tối thiểu từng kỹ năng đọc 13, nghe 12, nói 18, viết 21.
  • Cambridge English Advanced (CAE).
  • Proficiency (CPE) 176+ và không kỹ năng nào dưới 169.
  • Pearson Test of English (PTE) 58+ và không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50.

Hiện nay, PTE là chứng từ số 1 được những bạn sinh viên tại RMIT và du học sinh lựa chọn để phân phối nhu yếu tiếng Anh của ngôi trường mơ ước bởi nhiều tính năng ưu việt .

Vì sao chứng chỉ PTE đã được rất nhiều sinh viên lựa chọn để nhập học RMIT, du học và định cư?

Bài thi PTE được diễn ra trọn vẹn trên máy tính, kể cả kỹ năng và kiến thức Speaking. Đặc biệt, PTE còn chiếm hữu nhiều ưu điểm so với những kỳ thi tiếng Anh truyền thống lịch sử .

  • Lệ phí thi rẻ. Lịch thi mỗi ngày, không phải chờ đợi.
  • Kết quả thi nhanh chóng: sẽ được thông báo trong vòng 2 – 48 giờ sau khi thực hiện bài thi.
  • Kết quả được hệ thống máy tính (AI) của PTE chấm điểm nên đảm bảo tính khách quan cao.
  • Đặc biệt, các kỹ năng có thể cộng điểm chéo cho nhau, đảm bảo mặt bằng điểm chung đều cao, tránh tình trạng chênh lệch điểm như IELTS.

Ví dụ:

Trong bài thi IELTS, 4 kiến thức và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được chấm điểm riêng không liên quan gì đến nhau. Để chấm điểm cho kiến thức và kỹ năng Viết ( Writing ) ; bạn sẽ nhu yếu viết essay và giáo khảo sẽ trải qua bài essay để chấm điểm cho kiến thức và kỹ năng Viết của bạn .
Nếu bạn yếu kỹ năng và kiến thức Viết thì chỉ hoàn toàn có thể chuyên tâm luyện Viết nhiều để nâng band. Tuy nhiên, không phải dành thời hạn, công sức của con người rèn luyện là đã hoàn toàn có thể đạt điểm số mong ước. Đôi khi, chỉ thiếu 0.5 band thôi nhưng đã khiến khá nhiều sinh viên tốn hơn cả năm và khá nhiều ngân sách .

Ngược lại, đối với PTE thì bạn có thể lấy thêm điểm cho kỹ năng Viết ở các phần thi Reading và Listening như điền từ, tóm tắt đoạn văn hay viết chính tả.

Đây cũng là một trong những nguyên do bài thi PTE đã trở thành giải pháp tối ưu dành cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách và nhập học RMIT nhanh gọn .
Với chứng từ PTE, ngoài việc nhập học RMIT, bạn còn hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học, hồ sơ xin cấp thị thực dài hạn hoặc hồ sơ định cư tại nhiều vương quốc .

Lời kết

Trong năm học 2021, RMIT Nước Ta đã quyết định hành động mở thêm ngành Công nghệ thông tin tại cơ sở Thành Phố Hà Nội. Sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn một trong bốn chuyên ngành học siêu hot lúc bấy giờ đó là : Trí tuệ tự tạo, nghiên cứu và phân tích tài liệu, tăng trưởng web và di động, công nghệ tiên tiến điện toán đám mây .
Trên đây là những thông tin RMIT tuyển sinh năm 2021 chi tiết cụ thể và khá đầy đủ nhất, kỳ vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin thiết yếu sau khi tìm hiểu thêm bài viết này. Đại học RMIT là một trong những thiên nhiên và môi trường giáo dục quốc tế chất lượng và văn minh số 1 tại Nước Ta. Chúc những bạn sớm bước chân vào RMIT Nước Ta .

Xem thêm: Trắc nghiệm ngành nghề Holland 

Nguồn: RMIT

Tin liên quan

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

adminxhb

Trường ĐH KHXH&NV TP HCM tuyển gần 3.830 chỉ tiêu

adminxhb

Khởi động những chương trình đầu tiên chuỗi hành trình “HIU CARE”

xhbeditor