XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Cách tính điểm đại học UFM

Đại học UFM

1. Điểm chuẩn Đại học UFM 2021

– Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Điểm nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 tất cả các ngành là 19,00 điểm.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 4500 chỉ tiêu

– Phương thức tuyển sinh:

* Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh trường, các em liên hệ:

Phòng quản lí đào tạo, trường Đại học Tài chính- Marketing

– Số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP Hồ Chí Minh .- Số 2C đường Phổ Quang, P. 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh .- Số B2 / 1A đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

2.Điểm chuẩn Đại học UFM 2020

* Điểm chuẩn trúng tuyển diện xét bằng điểm kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

* Điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả kì thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2020:

Đại học UFM

* Điểm trúng tuyển ưu tiên xét tuyển thẳng

Đại học UFM

Xem thêm: Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức khởi động cuộc thi “Future me”

3. Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2019


Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 23/7. Đến hết ngày 7/8, nếu thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nguyện vọng học sẽ xóa tên khỏi list khóa học .Điểm chuẩn trúng tuyển là điểm trung bình cộng của những môn học năm lớp 12 THPT trong tổng hợp xét tuyển, không nhân thông số, đã gồm có điểm ưu tiên thuộc tổng thể những khu vực, đối tượng người dùng.

Điểm xét tuyển = ( ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3 + ĐƯT ( nếu có ) ) / 3ĐTB bài thi khoa học xã hội là điểm trung bình cộng của những môn học thành phần. Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Điểm ưu tiên đối tượng người tiêu dùng, khu vực : Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng người dùng sau đó là 1 điểm, giữa hai khu vực sau đó là 0,25 tương ứng với tổng điểm 3 môn học trong tổng hợp môn xét tuyển không nhân thông số theo thang điểm 10 .

Điểm chuẩn của ĐH Tài chính – Marketing 2018

Chương trình chất lượng cao

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2018

Đại học Tài chính – Marketing công bố điểm xét tuyển (điểm nộp hồ sơ) trình độ đại học chính quy năm 2018

Đại học UFM

Đại học tài chính marketing được đánh giá là một trong những trường đại học có điểm chuẩn đầu vào khá cao và có tính ổn định. Điều này cũng khẳng định chất lượng thí sinh đầu vào của trường rất tốt. Năm 2017, điểm chuẩn đại học tài chính marketing dao động từ 21.25 – 23.5 điểm. Giữa các ngành trong trường điểm đầu vào không chênh lệch nhau nhiều vì thế các thí sinh cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cao nhất là 23,5điểm thuộc về ngành Marketing hoặc kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 21.25 điểm thì các em vẫn có thể đăng ký vào ngành bất động sản của trường hoặc hệ thống thông tin quản lý với cơ hội trúng tuyển khá cao vì điểm chuẩn đại học có thể thấp hơn.

Nếu điểm thi tốt nghiệp THPT của các thí sinh thấp hơn chỉ khoảng 15 – 16 điểm thì các em có thể tham khảo điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp hơn. Trong năm 2017, ở tất cả các ngành tuyển sinh đại học thì điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội thì các thí sinh phải đảm bảo thêm điểm học bạ của mình không dưới 18 điểm.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cũng được cập nhật đầy đủ với từng ngành, mã ngành để các thí sinh dễ dàng tra cứu.

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

Năm 2021 trường Đại học Tài chính Marketing thực hiện tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển. Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2021 dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về điểm trúng tuyển ở tất cả các phương thức xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2021 Điểm chuẩn Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 2021 Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2021 Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu năm 2021 Điểm chuẩn Đại học Tây Bắc năm 2021 Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản năm 2021.

Nguồn: Đại học UFM

Tin liên quan

Trắc nghiệm Ngành Nghề Holland, định hướng đúng cho tương lai

xhbeditor

Đại học y khoa phạm ngọc thạch tuyển sinh 2022

adminxhb

Đại học Y dược Cần Thơ – Thông tin tuyển sinh năm 2021

adminxhb