XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến 2022

Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến thông báo xét tuyển học bạ THPT năm 2022 cho 31 ngành của trường. Các bạn thí sinh hãy theo dõi để nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé.

Đại học Văn Hiến (mã trường DVH) là một trong những cơ sở giáo dục đại học tư thục định hướng ứng dụng có uy tín tại Việt Nam. Với hạ tầng hiện nay, chương trình huấn luyện hội nhập quốc tế, trường là sự lựa chọn của học trò có học lực trung bình trên cả nước.

1. Tiêu chí tuyển sinh Đại học Văn Hiến 2022

Năm 2022, tiêu chuẩn tuyển sinh của trường Đại học Văn Hiến ko có nhiều đổi khác so với những năm trước. Cụ thể, những ngành tuyển sinh, mã ngành và tổng hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Văn Hiến theo hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông như sau :

Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến

Van Hien's Test Method 2022

Văn Hiến đã hoàn thành kỳ thi thứ 3 vào năm 2022

* Hình thức xét tuyển

Theo đề án tuyển sinh năm 2022, trường chỉ tổ chức tuyển sinh theo một phương thức là xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên, để trúng tuyển, thí sinh cần có điểm thi đầu vào đạt tiêu chuẩn của ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

– Xét tuyển theo điểm trung bình cộng của 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) hoặc của 3 môn trong 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 1. 12 hoặc 3. các môn trong 2 học kỳ (lớp 12): Thí sinh cần có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 18 điểm.

– Xét tuyển theo tổng điểm trung bình cả năm lớp 12: Điểm xét tuyển từ 6.0 điểm

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những trường ĐH tư thục và công lập tại TP Hồ Chí Minh để ĐK xét tuyển thì trường Đại học Trà Vinh chính là gợi ý xuất sắc dành cho bạn. Tuy nhiên, trước lúc nộp hồ sơ những bạn cần nắm rõ thông tin về tiêu chuẩn xét tuyển Đại học Trà Vinh dưới đây.

2. Tiêu chí Đại học Văn Hiến 2021

Năm 2021, Trường Đại học Văn Hiến thông tin tuyển sinh 3.950 sinh viên cho 31 ngành học của trường. Phương thức xét tuyển đầu vào được vận dụng để tuyển sinh là xét tuyển dựa vào học bạ (6 %), xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (60 %) và xét tuyển vào ĐH. Hồ Chí Minh tổ chức triển khai toàn nước (5 %), xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (2 %) và xét tuyển vào môn Ngữ văn 2022 và xét tuyển vào những ngành trung học cơ sở và chuyên ngành Thanh nhạc, Piano, Quản lý thể dục thể thao (3 %) .
Với thông tin tuyển sinh trên, điểm chuẩn năm 2021 của trường giao động từ 16 điểm – 20,5 điểm (so với xét tốt nghiệp trung học phổ thông ) và 18 điểm so với hình thức xét học bạ. Các em học trò cần tìm hiểu thêm thêm thông tin về điểm chuẩn Đại học Văn Hiến để xem xét lựa chọn ngành học thích hợp với học lực và có tỉ lệ đậu cao .

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Thủy Lợi năm 2022

adminxhb

Danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ THPT ở thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM)

adminxhb

Trường Đại học Văn Hiến

adminxhb