XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

3 lý do thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm vào đại học

Đăng ký xét tuyển sớm

Theo khuynh hướng tự chủ giải pháp tuyển sinh, những trường đại học ngày càng có nhiều phương pháp xét tuyển để thí sinh dữ thế chủ động việc học và chọn trường .Trong những năm gần đây, những trường đại học cả công lập, tư thục lẫn quốc tế đều có xu thế ngày càng tăng chỉ tiêu tuyển sinh trải qua phương pháp xét tuyển sớm bằng hiệu quả học tập trung học phổ thông và một số ít phương pháp khác. Điều này đồng nghĩa tương quan “ tấm vé ” vào đại học hoàn toàn có thể đến với thí sinh sớm hơn, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để những em xem xét sức học và chọn trường.

Phương án chắc suất vào đại học sớm

Chắc suất vào đại học sớm là nguyên do khiến nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển bằng tác dụng học tập. Với giải pháp này, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm vào được trường đại học đúng nguyện vọng trước kỳ thi, giảm áp lực đè nén thi tuyển.

Đăng ký xét tuyển sớm
Greenwich Việt Nam dành số lượng lớn chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển sớm bằng học bạ.

Ông Hoàng Tuấn Sơn – Trưởng ban Tuyển sinh, Greenwich Nước Ta cơ sở TP.HN ( đơn vị chức năng giảng dạy chương trình đại học của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh ) – cho biết : “ Nhiều năm qua, số lượng thí sinh ĐK xét tuyển vào Greenwich Việt Nam bằng hình thức xét học bạ sớm có xu thế tăng. Năm nay, nhà trường đang mở đợt xét tuyển bằng hiệu quả học tập trung học phổ thông và xét học bổng sớm để đón những khuôn mặt triển vọng. Việc xét tuyển sớm giúp thí sinh bớt đi rất nhiều áp lực đè nén thi tuyển ”. Thực tế cho thấy nhiều đơn vị chức năng giảng dạy chương trình quốc tế trong nước như Greenwich Nước Ta đã triển khai xét tuyển bằng hiệu quả học tập trung học phổ thông từ lâu. Việc này không chỉ giúp thí sinh dữ thế chủ động hơn trong việc chọn trường, mà còn đẩy nhanh tiến trình học tập. Thay vì chờ đón tác dụng thi tốt nghiệp rồi mới xét tuyển vào đại học, những thí sinh hoàn toàn có thể xét tuyển bằng tác dụng học tập trung học phổ thông, sau đó đợi xác nhận tốt nghiệp là hoàn toàn có thể nhập trường sớm.

Môi trường học tập quốc tế rộng mở

Greenwich Nước Ta là chương trình link giảng dạy giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và Trường Đại học FPT, được xây dựng từ năm 2009. Đến nay, trường đã huấn luyện và đào tạo hơn 15.000 sinh viên và cựu sinh viên theo học chương trình cấp bằng đại học của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh.

FPT anh 2
Ngoài kiến thức và kỹ năng trên giảng đường, Greenwich Nước Ta chú trọng tăng trưởng những hoạt động giải trí ngoại khóa.

Học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên được tiếp cận sớm với tinh hoa giáo dục Anh Quốc, vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng của Đại học Greenwich – thuộc top 100 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh (theo The Complete University Guide) và thuộc top 7% trường tốt nhất toàn cầu (theo Trung tâm xếp hạng Đại học Thế giới). Đây cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên khi bước ra môi trường nghề nghiệp, đồng thời giúp người học không gặp rào cản khi theo đuổi các bậc học cao hơn tại các quốc gia khác.

Năm 2022, Greenwich Nước Ta liên tục dành lượng lớn chỉ tiêu cho xét tuyển học bạ sớm ; tuyển thẳng so với thí sinh thoả mãn một trong những điều kiện kèm theo sau : Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12, hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 7,0 trở lên ; Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12, hoặc điểm tổng kết lớp 12 của một trong ba môn Toán – Tiếng Anh – Tin học từ 7,5 trở lên.

FPT anh 3
Lớp học tại Greenwich Việt Nam giới hạn dưới 25 sinh viên, nâng cao thời cơ tương tác cùng giảng viên.

Cơ hội nhận học bổng đầu vào

Bên cạnh học tập chương trình giáo dục trọn vẹn bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên đạt kiểm định chất lượng của Đại học Greenwich, sinh viên Greenwich Nước Ta còn hưởng nhiều lợi thế khi theo học chương trình quốc tế.

Năm 2022, Greenwich Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng với tổng trị giá 130 tỷ đồng, chia làm nhiều suất học bổng giá trị từ 25 triệu đồng đến 100% học phí toàn chương trình.

Xem thêm: Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức khởi động cuộc thi “Future me”

FPT anh 4
Tiêu chí học bổng của Greenwich Nước Ta cho sinh viên xét tuyển sớm.

Thí sinh xét tuyển sớm sẽ được ưu tiên xét học bổng. Với tiêu chuẩn tương đối “ dễ thở ”, thời cơ có được học bổng nguồn vào của trường quốc tế không khó nếu thí sinh chớp lấy thời cơ ĐK sớm .Thí sinh chăm sóc đến những ngành học tại Greenwich Nước Ta hoàn toàn có thể ĐK xét tuyển và xét học bổng sớm tại đây .

Nguồn: Znew

Tin liên quan

Lời nhận xét học bạ THPT năm 2022

adminxhb

Trường ĐH Y dược TP HCM sử dụng 3 phương thức xét tuyển

adminxhb

Tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021 – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

adminxhb