XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

HIU dành tặng Học bổng 100% học phí học kỳ I cho 22 ngành học tiềm năng cho các học sinh 2k6

Ngày 11/7/2023, trước chứng kiến ​​​​​của hơn 300 doanh nghiệp, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức công bố gói học bổng 100% học phí học kỳ kỳ Tôi cho các tân sinh thành viên lựa chọn 22 ngành tiềm năng năm học 2024 – 2025. HIU là trường đại học đầu tiên công bố học bổng sinh năm 2024 có chủ đề: “Be You, Be Transformative” – hãy nâng cấp bản thân thành thành bản bản hoàn hảo nhất.

Đại diện các doanh nghiệp và HIU cùng nhau công bố học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho 22 ngành tiềm năng.

Học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho tân sinh viên năm học 2024-2025 chọn vào  22 ngành học tiềm năng,  được HIU hỗ trợ. Đây là Quỹ học tài phát triển từ năm 2022 giữa HIU, Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành.

Theo đó, tất cả học sinh có điểm xét tuyển học địa từ 18 điểm trở lên phù hợp với tổ hợp đánh tuyển 3 môn học lớp 12 hoặc 3 học kỳ kỳ (2 HK lớp 11 và HKI lớp 12) đều có cơ hội nhận được học 100% học phí học kỳ I của HIU. Thời gian đăng ký nhận học bổng bắt đầu từ ngày 11/7/2023.

Theo ThS.Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU: “Những năm qua, HIU luôn hướng dẫn đến một môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao với sự đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Sự đồng hành này có thể diễn ra trước hết bằng “hành động thực tiễn” với sự ra đời của Quỹ HIU Foundation mang đến nhiều loại học bổng giá trị cho sinh viên. Cạnh đó, thông qua mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà: nhà tuyển dụng (doanh nghiệp) – nhà trường, không chỉ mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm mở rộng cho sinh viên, mà còn giúp nâng cao chất chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua mũi thoái, bổ sung nội dung cho các chương trình đào tạo, trong công việc tham gia huấn luyện và huấn luyện viên sinh viên từ đội ngũ doanh nhân. Điều này sẽ giúp sinh viên hạn chế thời gian “đào tạo lại” sau khi tốt nghiệp và đi làm; còn doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ để đào tạo thành nguồn lao động chất lượng cho sự phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai”.

ThS Trần Thuý Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng HIU phát biểu công việc học học bổng 100% học phí học kỳ Tôi áp dụng cho 22 tiềm năng lớn.

Bên bờ biển, mong muốn tạo cơ hội cho người học ở mọi hoàn cảnh được tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao, kể từ năm học 2022-2023, nhà trường đã cùng với các đối tác hành động xây dựng nhiều giải pháp pháp giảm nhẹ học phí như: chính sách đóng học phí thành 3 học kỳ; đóng học phí theo lãi suất 0% áp dụng thông suốt khóa học; và đặc biệt là đã qua 3 năm, nhà trường vẫn giữ nguyên học phí, không tăng tốc, thậm chí giảm học phí cho các ngành đặc thù thuộc khối sức khỏe.

Tại lễ công bố, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt, Phó Hiệu trưởng HIU cho biết thêm: “Nhà trường không liên kết chặt chẽ quan hệ với các doanh nghiệp, bên cạnh đội ngũ giác viên nhà trường, còn có các CEO, doanh nhân thành đạt chiến dạy và hướng dẫn người hướng dẫn trong chương trình ngoại khóa và thực hiện, thực thi. Các chương trình đào tạo sẽ mang tính ứng dụng thực tiễn, tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho sinh viên, tạo bước đệm cho dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xu hướng đào tạo này tuy không mới mẻ nhưng HIU xác định cần tập trung đầu tư để tạo nên sự đặc biệt.”

22 ngành được nhận học bổng 100% học phí nhập học năm 2024 bao gồm:  Luật Luật Kinh tế Kế toán Tài chính ngân hàng Digital Marketing Thương mại điện tử Quản trị sự kiện Quản trị kinh doanh Quản trị trị giá trị khách sạn Quản trị dịch vụ du lịch và du hành hành động ,  Kiến trúc Thiết kế đồ họa Công nghệ thông tin ,  Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Tâm lý học Quan hệ Quốc tế Quan hệ công Truyền thông đa phương tiện tiện lợi Ngôn ngữ Anh Ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Hàn Quốc ,  Ngôn ngữ Trung Quốc.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của HIU ngay tại đây:  https://tuvannganh.hiu.vn/

——————————————–

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Đường dây nóng: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn –mission@hiu.vn

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 (Mã trường: KSA và KSV)

adminxhb

Điểm trúng tuyển học bạ đợt 6

adminxhb

Nhiều đại học tiếp tục xét học bạ sau khi công bố điểm chuẩn

adminxhb