XÉT HỌC BẠ
TIN GIÁO DỤC

4 điểm nổi bật trong đào tạo ngành Sư phạm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngành Sư phạm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

4 điểm nổi bật trong đào tạo ngành Sư phạm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng có sự đa dạng trong đào tạo các lĩnh vực khác nhau. Vừa qua, riêng khối ngành Giáo dục, ngoài Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, Quản lý giáo duc; trường đã mở thêm ngành Giáo dục tiểu học.

1. Cơ sở vật chất, môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế

Hướng đến mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, 100% đội ngũ giảng viên có trình độ trên đại học, với 50% là tiến sĩ, PGS và phần lớn được đào tạo từ nước ngoài và có khả năng dạy tiếng Anh.

Cơ sở vật chất từ phòng học, phòng thực hành, phòng gym,… tất cả đều được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng gym cho sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế tại HIU
Phòng gym cho sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế tại HIU

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được cập nhật và cải tiến hàng năm theo nhu cầu xã hội. Song song đó, các chương trình luôn được xây dựng và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sinh viên sẽ được học tập và thực hành các kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường tiên tiến, hiện đại ngay từ năm học đầu tiên. Trong đó, thời lượng thực hành chiếm 50% tổng thời gian đào tạo, giúp cho các bạn đáp ứng tốt được những yêu cầu của một người giáo viên sau khi tốt nghiệp.

2. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Nhằm mang lại chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt kịp xu hướng giáo dục hội nhập toàn cầu, Trường  đại học Quốc tế Hồng Bàng chú trọng trong đào tạo và tăng cường kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên.

Với chương trình đào tạo, các sinh viên năm nhất sẽ học 30 tín chỉ tiếng Anh, một số môn sẽ học song ngữ và đây là điều kiện để các sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh, có điều kiện giao lưu với các sinh viên ngoại quốc nhằm có thêm nhiều kỹ năng cũng như có cơ hội phát triển để có thể giảng dạy trong các trường Việt Nam và quốc tế sau tốt nghiệp.

Qua đó, sinh viên cũng được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần phải có trong cuộc sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo,…

Một tiết học của sinh viên Giáo dục mầm non với người nước ngoài
Một tiết học của sinh viên Giáo dục mầm non với người nước ngoài

3. 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng hiện có hơn 60 cơ sở giáo dục trên 24 tỉnh thành như SGA, SNA, IEC, Ischool, UKA Academy. Trong đó hơn 30 trường K-12 (bao gồm cả các trường song ngữ và quốc tế hoàn toàn) khắp các tỉnh, các thành phố lớn của Việt Nam và còn đang phát triển mạnh mẽ, nên nhu cầu đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ cao là rất lớn.

Vì thế, sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các trường quốc tế của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

4. Nhiều chính sách ưu đãi học phí cho sinh viên

Sinh viên đăng ký vào ngành học của Viện khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên được nhận suất học bổng cùng với chính sách ưu đãi học phí. Cụ thể: giảm 10% học phí năm đầu tiên. Đây là ưu thế của sinh viên khối ngành giáo dục tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ngoài ra, sinh viên khóa  2021-2022 được nhận học bổng 22 triệu cho năm thứ nhất, phần học phí còn lại được đóng theo 2 đợt và được hỗ trợ vay tín dụng học tập lãi suất 0% mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh tài chính.

Từ năm thứ hai trở đi, học phí giảm từ 50 – 75% tùy theo cam kết làm việc tại các trường của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Tuổi trẻ

Tin liên quan

Sinh viên Việt Nam có cơ hội du học một học kỳ tại Mỹ

adminxhb

GỢI Ý ĐÁP ÁN MÔN HÓA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2022

xhbThienAn

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “chơi” lớn: xây khu khách sạn trong khuôn viên trường

adminxhb