XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

NHÀ HIU ĐA SẮC “MÀU” – BẠN THUỘC “MÀU” NÀO?

Năm học 2023 – 2024, HIU mang đến cho các bạn học sinh, thí sinh 35 chuyên học xu hướng ở các lĩnh vực quan trọng của xã hội. Đáng chú ý, tất cả các ngành học này tại HIU đều được bắt đầu tư vấn cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học chú ý thực tập, thực hiện cùng doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất:
🔸Khối lượng sức khỏe
🔸Khối Kinh Tế – Quản trị
🔸Khối công nghệ – Kỹ thuật
🔸Khối ngôn ngữ và văn hóa quốc tế
🔸Khối Khoa học Xã hội
🔸Khối học giáo dục
Nếu bạn yêu thích ngành học, lĩnh vực nào, đừng “click” nhẹ nhàng vào từng hình ảnh dưới đây, bạn sẽ có đủ thông tin tham khảo. Từ đó, lựa chọn cho mình một chuyên ngành “chân ái” để xét tuyển Đại học vào HIU trong năm 2023 này nhé các bạn ơi.
Nếu bổ sung thêm, hành trình vào Đại học của bạn sẽ không phải là mình, khi có rất nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, các bạn sinh viên tài năng của HIU đồng hành cùng các bạn thí sinh, quý phụ huynh chọn ngành, chọn trường!
Đặc biệt, trong năm học 2024 – 2025; HIU dành tặng học bổng 100% học phí kỳ kỳ Tôi dành cho các bạn quan tâm và khao khát học 22 ngành học tiềm năng. Đừng cưỡng ép vào link: https://bit.ly/TuVanNganhPhuHop để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học bổng các ngành học xu hướng tại HIU nhé!
Kết nối cùng HIU qua các kênh sau để được hỗ trợ 24/7:
🔸Facebook/ Instagram: HIU – Đại học Quốc tế Hồng Bàng
🔸Đường dây nóng: 0964 239 172 (ZALO)
🔸Email: tuyensinh@hiu.vn

Tin liên quan

Công thức tính điểm xét học bạ 5 học kỳ, 6 học kỳ 2021 siêu nhanh

adminxhb

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2021

adminxhb

Đại học y khoa phạm ngọc thạch tuyển sinh 2022

adminxhb