XÉT HỌC BẠ
TIN GIÁO DỤC

Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều cơ hội việc làm

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội học tập và thực hành, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện, ngân hàng, công ty công nghệ,…

Theo đó, với mỗi ngành đào tạo của trường, HIU đều có liên kết với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực để sinh viên có cơ hội thực tập đúng chuyên ngành. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sau khi ra trường làm việc đúng với ngành nghề đã được đào tạo.

Tùy theo từng khối ngành, các sinh viên sẽ được thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp khác nhau. Cụ thể như:

  • Khối ngành Kinh doanh – Quản lý – Luật: Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Vinalines..
  • Khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ – Mỹ thuật: Công ty Cổ phần FPT, Tập đoàn Công nghệ CMC…
  • Khối ngành Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế: Ngân hàn Woori – Hàn Quốc, Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)..
  • Khối ngành Khoa học sức khỏe: Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Bình Dân, Vinmec, Phòng khám quốc tế Vitoria, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ,…

Ngoài ra, trong tương lai gần, sinh viên HIU sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào thị trường lao động Hàn Quốc.

Đại diện HIU cho biết, ngoài công tác đào tạo kiến thức, tăng cường nghiên cứu khoa học, nhà trường còn là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, giúp các bạn có việc làm phù hợp, đúng với chuyên ngành hơn.

Năm 2022, HIU dự kiến sẽ tuyển sinh 49 ngành, trong đó có nhiều ngành mới như: Sức khỏe răng miệng,  Y học cổ truyền, Thương mại điện tử, Giáo dục tiểu học.

Ngoài cơ sở 1 tại quận Bình Thạnh mang tên Con tàu tri thức, HIU cũng đang đầu tư sửa chữa cơ sở 2 HIU Hospital (120 Hòa Bình, Phường Hòa Bình, Quận Tân Phú) với hệ thống 70 phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại –  là Trung tâm nghiên cứu và đào tạo thuộc khối ngành Sức khỏe. Không ngừng ở đó, dự kiến sắp tới HIU sẽ xây dựng thêm cơ sở 3 tại 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp.

 (Theo Vnexpress)

 

Tin liên quan

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023

xhbThienAn

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tăng học phí sau tự chủ đại học

adminxhb

GỢI Ý ĐÁP ÁN TỔ HỢP KHTN – KHXH TỐT NGHIỆP THPT 2022

xhbThienAn