XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trang Thi thử THPT 2022 dành cho học sinh lớp 12

Trang Thi thử THPT 2022 uy tín được tài trợ kinh phí 100% từ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tạo ra cơ sở cho các em luyện thi và thi thử hằng ngày cho nhiều môn học. Học sinh được giải đề chi tiết và có thể tham gia miễn phí vào những khóa học ôn thi với nhiều giáo viên giỏi.

Trang thi thử THPT 2022

Trang Thi thử THPT 2022 Uy tín chất lượng

Dành cho các em học sinh lớp 12 đang cần những nền tảng thi thử uy tín và chất lượng. Trang Thi thử THPT 2022 là trang thi được tài trợ bởi Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đây là một trong những trường quốc tế lớn nhất TPHCM. Có chất lượng giáo dục và đào tạo chuẩn quốc tế.

Trang Thi thử THPT 2022 nằm trong hoạt động hỗ trợ sĩ tử tự tin trong kỳ thi THPT Quốc gia. Đây là một nền tảng hoàn toàn miễn phí và bổ ích dành cho học sinh THPT. Giúp các em thi thử, giải đề thành thạo, nâng cao kỹ năng làm bài thi. Em sẽ được làm quen nhiều với nhiều mã đề của nhiều môn học. Tự tin tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và đạt điểm số cao.

Trang thi thử THPT miễn phí và chất lượng dành cho học sinh.

Thi thử THPT nhanh với nhiều môn

Dành cho các thí sinh của mọi khối thi từ A, B, C, D. Trang thi thử THPT có đa dạng đề thi với nhiều tổ hợp môn khác nhau. Cách thức thi thử vừa nhanh lại tiện lợi. Các em chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối được internet. Truy cập vào trang Thi thử THPT 2022 và đăng ký tài khoản thi miễn phí. Sau cùng em sẽ chọn môn học muốn thi thử và bấm bắt đầu thi. Kết quả thi của em sẽ được lưu lại, đồng thời em sẽ biết được số điểm đạt được sau khi vừa kết thúc bài.

Đặc biệt hơn sau khi thi xong em sẽ nhận được những bài giải chi tiết. Em có thể biết ngay những lỗi sai của mình, giúp em nhớ bài nhanh hơn thay vì chờ kết quả thi lâu. Việc thi thử và giải đề thi thường xuyên giúp em có được kỹ năng làm tốt tự tin hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Việc đăng ký tài khoản thi để giúp em nhận được mẫu đề mới, tránh lặp lại đề thi cũ.

Chỉ bằng cách truy cập vào website và thi thử nhanh chóng. Hay em cũng có thể tranh thủ thi thử vào lúc ra chơi, hay tại quán cà phê cùng bạn bè. Hỗ trợ thi thử làm tăng kỹ năng làm bài, giúp các sĩ tử tự tin hơn trong mọi kỳ thi.

Trang thi thử với nhiều môn học cho nhiều khối thi THPT Quốc gia.

Đề thi thử THPT chất lượng đa dạng

Phải nói rằng đề thi tại Trang Thi thử THPT 2022 vô cùng chất lượng được biên soạn bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Bộ đề thi thử của trang được thầy Trịnh Công Trụ hiện là giáo viên ở trường THPT Nguyễn Công Trứ tham gia lựa chọn. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong công tác luyện thi THPT Quốc gia. Đặc biệt có nhiều thành công trong công tác luyện thi HSG Thành phố, đội tuyển Casio Thành phố. Là giáo viên có nhiều tâm huyết với học sinh. Với các bài tập trắc nghiệm  theo cách làm đơn giản hóa các vấn đề phức tạp trong Vật lý.

Các bộ đề thi đa số là các mẫu đề thi của những năm trước tổng hợp lại. Ngoài ra sẽ có thêm những đề thi mới do thầy cô biên soạn ra để các em thử sức.

Với trang web có giao diện thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng. Đã biến những bài học khô khan trở nên hấp dẫn hơn. Tại đây các em sẽ được cập nhật những tin tức mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài ra kênh sẽ giới thiệu đến các em những ngành học phù hợp.

Giúp học sinh có thể tự tin trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Hỗ trợ thêm ôn thi THPT

Ngoài việc được thi thử miễn phí các em còn được tham gia ôn thi THPT với các thầy cô giáo giỏi. Với chương trình học bám sát kiến thức THPT, cô động theo dạng module. Các em sẽ dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức. Cùng học với các em là các thầy cô giáo giỏi hàng đầu TPHCM. Thầy cô sẽ cho các em bài giảng hay và ôn tập kiến thức chi tiết cho từng môn học.

Một trang web mang ỹ nghĩa nhân văn, nhằm chia sẻ gánh nặng và áp lực thi cử. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tài trợ hoàn toàn cho trang Thi thử THPT 2022. Đây được xem là những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các sĩ tử 2k4. Hy vọng với những tiện ích từ trang web, các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Để đăng ký bắt đầu học ở Trang Thi thử THPT 2022 các em hãy nhấp vào đường link dưới đây: https://onthi.tuyensinhvanghenghiep.vn/thi-thu-thpt-2022/

Hãy chia sẻ Trang Thi thử THPT 2022 đến bạn bè của mình, để các bạn có thể ôn thi THPT tốt hơn.

Tin liên quan

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển học bạ THPT tại UEF

adminxhb

Tuyển sinh 2022: Cánh cửa đại học rộng mở cho thí sinh

adminxhb

Lời ngỏ của Hiệu trưởng Đại học Đà Lạt

adminxhb