XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường Đại học Gia Định thông báo xét tuyển học bạ THPT đợt 1 từ ngày 14/01/2022

Trường Đại học Gia Định (GDU) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 14/01/2022 – 28/02/2022. 

Đổi mới chương trình đào tạo 

Đối với chương trình Đại trà, GDU mở thêm 05 ngành mới gồm : Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ ẩm thực ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Trường nâng tổng số ngành giảng dạy lên 19 ngành .

Với thế mạnh về công nghệ thông tin, Trường tăng chỉ tiêu xét tuyển năm 2022 với những ngành : Công nghệ thông tin, Kỹ thuật ứng dụng, Mạng máy tính và truyền thông online tài liệu … rộng mở thời cơ chọn ngành học cho thí sinh .

Mở thêm chương trình tài năng  

Đối với chương trình Tài năng, Trường giảng dạy 05 ngành học gồm có : Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh thương mại, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh. Với chương trình này, GDU tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo thời cơ cho sinh viên giao lưu với những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với những người kinh doanh, những chuyên viên đầu ngành, được thực tập, thưởng thức việc làm thực tiễn từ năm nhất. Đây là chương trình mà GDU muốn ươm mầm những kĩ năng và giúp sinh viên thiết kế xây dựng lộ trình tăng trưởng sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học .

“ Qua điều tra và nghiên cứu và khám phá, chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng và nhu yếu thị trường lao động của những ngành nghề này rất cao sau 3 năm tới – khi sinh viên tốt nghiệp. Đây là những ngành yên cầu nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo và giảng dạy có lộ trình, giỏi kinh nghiệm tay nghề, giỏi ngoại ngữ …. Chính thế cho nên, năm 2022, bên cạnh chương trình đại trà phổ thông, Trường Đại học Gia Định mở thêm chương trình huấn luyện và đào tạo năng lực ”, ThS LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cho biết .

Học phí rẻ và tổng giá trị học bổng lên đến 9 tỷ đồng 

Trong năm 2022, Trường liên tục duy trì mức học phí rẻ từ 7,5 triệu – 12,5 triệu / học kỳ so với chương trình Đại trà và 25 triệu / học kỳ so với chương trình Tài năng. Với thời hạn đào tạo và giảng dạy 3 năm ( 8 học kỳ ), trường liên tục cam kết học phí không thay đổi trong suốt quy trình giảng dạy. Đặc biệt, Nhà trường cũng dành 9 tỷ đồng cho những suất học bổng từ 10 % đến 100 % cho những thí sinh năng lực .

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH 2022 

Nắm bắt cơ hội xét tuyển học bạ THPT 

Để xét tuyển vào Đại học Gia Định bằng phương pháp học bạ trung học phổ thông, thí sinh tổng điểm trung bình của 3 học kỳ ( Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + điểm TB HK 1 lớp 12 ) đạt từ 16,5 điểm trở lên với chương trình Đại trà, từ 18 điểm trở lên với chương trình Tài năng .

Xem thêm: Trang Thi thử THPT 2022 dành cho học sinh lớp 12

Nguồn: Gia Định Edu

Tin liên quan

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ

adminxhb

ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến chỉ lấy 10 – 15% chỉ tiêu từ điểm thi tốt nghiệp

adminxhb

Sinh viên Đại học chuẩn quốc tế có gì khác biệt

xhbThienAn