XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Năm 2022, UEH tăng chỉ tiêu 10 %, trong đó có 6.550 chỉ tiêu với 31 chương trình đào tạo và giảng dạy tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh (KSA) và 600 chỉ tiêu với 12 chương trình giảng dạy tại UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV), giữ không thay đổi 6 phương pháp xét tuyển như năm trước và mở ra nhiều thời cơ nguồn vào cho thí sinh cả nước trải qua sự phong phú sự lựa chọn chương trình giảng dạy và xu thế chuẩn bị sẵn sàng hội nhập toàn thế giới .
Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 1Trong đó, UEH liên tục mở ra những chương trình giảng dạy mới bắt kịp xu thế toàn thế giới trong những nghành Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý Nhà nước, Công nghệ và Thiết kế, mang lại sự phong phú trong khuynh hướng và lựa chọn ngành nghề cho thí sinh cả nước.Năm 2022, UEH tăng chỉ tiêu lên 10 % so với năm 2021. Đối với Cơ sở đào tạo và giảng dạy tại TP. Hồ Chí Minh (KSA), UEH tuyển sinh 6.550 chỉ tiêu, 31 chương trình huấn luyện và đào tạo. Trong đó, có 2 chương trình mới đón đầu xu thế đào tạo và giảng dạy, nhu yếu lao động trong nước và quốc tế so với nghành nghề dịch vụ khoa học công nghệ tiên tiến và kinh tế tài chính số là Công nghệ và thay đổi phát minh sáng tạo, Truyền thông số và phong cách thiết kế đa phương tiện.Đây là tiếp nối sự thành công xuất sắc và chứng minh và khẳng định được tính tiên phong của UEH trong giảng dạy về công nghệ tiên tiến và phong cách thiết kế sau khi đã tuyển sinh thành công chương trình Kiến trúc và Thiết kế đô thị mưu trí trong năm 2021.

Đối với Cơ sở huấn luyện và đào tạo tại UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV), UEH tuyển sinh 600 chỉ tiêu với 12 chương trình đào tạo và giảng dạy, trong đó 06 chương trình tuyển sinh toàn nước gồm : Logistics và Quản lý chuỗi đáp ứng, Thương mại điện tử, Luật kinh tế tài chính, Kinh doanh nông nghiệp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tiếng Anh thương mại. Trong năm 2022 có bổ trợ 02 chương trình đào tạo và giảng dạy mới là Logistics và Quản lý chuỗi đáp ứng; Tài chính. Đặc biệt, hàng loạt sinh viên năm cuối tại Phân hiệu Vĩnh Long sẽ tham gia chương trình luân chuyển campus, học tập tại cơ sở TP.HCM. Đây là một điểm mới cho những sinh viên trúng tuyển vào UEH – Phân hiệu Vĩnh Long năm nay.

Trong điều kiện kèm theo học tập của những thí sinh còn nhiều yếu tố bất định của dịch bệnh, UEH liên tục giữ không thay đổi 06 phương pháp tuyển sinh nhằm mục đích tạo sự không thay đổi trong học tập và ngày càng tăng thời cơ cho những thí sinh được trúng tuyển :

(1) Xét tuyển thẳng theo lao lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo ;

(2) Xét tuyển so với thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông quốc tế và có chứng từ quốc tế ;

(3) Xét tuyển học viên Giỏi ;

(4) Xét tuyển quy trình học tập theo tổng hợp môn,

(5) Xét tuyển dựa vào hiệu quả thi nhìn nhận năng lượng ;

(6) Xét tuyển dựa vào tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Tổ hợp xét tuyển gồm :
– Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học
– Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
– Tổ hợp D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
– Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
– Tổ hợp D96: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh
– Tổ hợp V00: Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật
Đối với những phương pháp xét tuyển (2), (3), (4), (5), UEH dự kiến mở mạng lưới hệ thống cho thí sinh ĐK xét tuyển từ 08 g00 ngày 15/3/2022 đến 16 g00 ngày 29/4/2022. Đối với phương pháp (1) và (6), UEH sẽ triển khai theo kế hoạch xét tuyển và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Xem thêm: Hướng nghiệp và tuyển sinh trong mùa dịch cần có sự linh hoạt

Nguồn: UEH

Tin liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM 2021 chính xác nhất

adminxhb

Tuyển sinh 2022: Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển từ mức điểm nào?

adminxhb

Điểm chuẩn của trường UEH đối với các ngành đào tạo như thể nào?

adminxhb