XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường đại học UFM: Chương trình liên kết quốc tế năm 2022 có gì đặc biệt?

Trường đại học UFM

Các chương trình đào tạo và giảng dạy của nhà trường phong phú về hình thức lẫn phương pháp xét tuyển. Bên cạnh những chương trình đào tạo và giảng dạy chính quy do Trường ĐH Tài chính – marketing cấp bằng luôn được những thí sinh chăm sóc lựa chọn, trong những năm gần đây chương trình link quốc tế của nhà trường cũng được phần đông cha mẹ và sinh viên trong nước chăm sóc và lựa chọn .

UFM khẳng định tên tuổi các chương trình liên kết quốc tế

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo link từ năm 2013 đến nay, UFM đã tuyển sinh thành công xuất sắc với 9 khóa huấn luyện và đào tạo những chương trình link quốc tế ở trình độ ĐH, với hơn 1.000 sinh viên theo học tại những chương trình link tại trường .

Số lượng sinh viên theo học các chương trình liên kết quốc tế qua các năm tăng đều, lực lượng sinh viên sau tốt nghiệp được thị trường lao động trong và ngoài nước đánh giá cao.

Trường đại học Tài chính - marketing (UFM): Chương trình liên kết quốc tế năm 2022 có gì đặc biệt? - Ảnh 1.Sinh viên link quốc tế tham gia hoạt động giải trí ngoại khóa của trường

Các trường đại học đối tác của UFM lựa chọn liên kết đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển trong khu vực và trên thế giới, cụ thể: (1) chương trình liên kết với Trường đại học UCSI, Malaysia (TOP 1 private school tại Malaysia, TOP 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, TOP 200 châu Á và TOP 1,1% trên thế giới); (2) chương trình liên kết với Trường đại học HELP, Malaysia (TOP 10 các trường đại học uy tín tại Malaysia, QS Stars đánh giá 5* về cơ sở vật chất và đào tạo) và (3) Chương trình liên kết với Trường đại học Thompson Rivers, Canada (Trường đại học Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, với tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đến 95%).

Trong năm 2022, nhà trường liên tục tuyển sinh khóa 10 chương trình link quốc tế những chuyên ngành : Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh thương mại, kính mời quý cha mẹ và thí sinh cùng tìm hiểu thêm :

Thông tin xét tuyển chương trình Liên kết quốc tế tại UFM

Trình độ đào tạo và giảng dạy : Đại họcChỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 : 200Chuyên ngành xét tuyển : Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh thương mại .Phương thức xét tuyển : Xét tuyển bằng học bạ trung học phổ thông .Điều kiện trúng tuyển và nhập học : tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên, có chứng từ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 trở lên ( * ). Trường hợp thí sinh chưa chứng từ IELTS 5.5 sẽ được học bổ trợ tiếng Anh trong năm 1 ĐH .Học phí : 28.500.000 đồng / học kỳ ( 1 năm có 2 học kỳ ) .Nhà trường đã mở cổng ĐK xét tuyển và nộp hồ sơ dành cho chương trình Liên kết quốc tế theo đường link : http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspxHạn chót nộp hồ sơ trực tuyến : từ ngày ra thông tin đến hết ngày 30-6-2022 .

Ưu điểm các chương trình liên kết tại UFM

Vậy điều gì đã làm nên sự độc lạ giúp chương trình lôi cuốn phần đông thí sinh và cha mẹ chăm sóc, lựa chọn theo học tại trường, tất cả chúng ta cùng khám phá nhé :

( 1 ) Đây là chương trình huấn luyện và đào tạo được mang nguyên mẫu từ quốc tế về Nước Ta giảng dạy. Do đó, sẽ không có sự phân biệt về chương trình giảng dạy lẫn bằng cấp giữa sinh viên theo học chương trình link tại Nước Ta hay sinh viên đang theo học tại quốc tế.

( 2 ) Bằng cấp ĐH chính quy do trường đối tác chiến lược cấp, đạt kiểm định quốc tế và đã được Bộ Giáo dục đào tạo và huấn luyện và đào tạo Nước Ta công nhận chương trình và bằng cấp.

( 3 ) Sinh viên link sẽ được học tại những phòng học được trang bị khá đầy đủ thiết bị từ máy lạnh, máy chiếu cùng những thiết bị tương hỗ giảng dạy khác. Sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện kèm theo, tương hỗ nghiên cứu và điều tra khoa học, thực tập, trong thực tiễn tại doanh nghiệp trong cả khóa học.

( 4 ) Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy gồm có cả giảng viên của UFM lẫn giảng viên bản xứ từ trường link quốc tế gửi sang Nước Ta giảng dạy.

( 5 ) Mô hình học tập linh động, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn những quy mô học tập ở hệ link gồm có học toàn phần tại Nước Ta với quy mô 4 + 0 hoặc những mô hình học bán phần tại Nước Ta hoặc du học nếu muốn ở những quy mô (2 + 2 hoặc 3 + 1).

( 6 ) Ngôn ngữ giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh đối đầu, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin hơn khi ứng tuyển vào những công ty quốc tế, những tập đoàn lớn đa vương quốc trên giới có đặt trụ sở tại Nước Ta.

( 7 ) Cơ hội du học ( nếu muốn ) : sinh viên link tại UFM có thời cơ được chuyển tiếp học tập và nhận bằng ĐH chính quy từ những trường ĐH lớn tại những vương quốc Anh, Mỹ, Úc … một cách thuận tiện .Nhà trường chỉ tuyển 200 chỉ tiêu xét học bạ vào hệ ĐH link quốc tế trong năm 2022. Thí sinh nhanh gọn nộp hồ sơ để được thưởng thức trong môi trường tự nhiên đào tạo và giảng dạy chuẩn quốc tế của nhà trường nhé !

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Văn Lang năm 2021

adminxhb

Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển sinh học bạ đợt 1 năm 2022

adminxhb

Quy chế tuyển sinh 2022 – Trường Đại học FPT

adminxhb