XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường ĐH Mở Hà Nội xét tuyển học bạ ở 4 ngành

Trường ĐH Mở Hà Nội

Năm 2022, Trường ĐH Mở Hà Nội sẽ xét tuyển dựa trên kết quả học bạ đối với 4 ngành học. Riêng ngành Thương mại điện tử, trường chỉ xét kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Theo Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Mở Hà Nội, năm nay, trường sẽ tuyển sinh 18 ngành với 3.600 chỉ tiêu. Trong đó, trường dành 3.270 chỉ tiêu xét tuyển sử dụng hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, 250 chỉ tiêu xét tuyển học bạ và 80 chỉ tiêu xét hiệu quả bài thi nhìn nhận năng lượng do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức triển khai .

Trong số 18 ngành tuyển sinh, có 13 ngành chỉ sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, 4 ngành sử dụng cả 2 phương án kết quả thi THPT và kết quả học bạ gồm: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kiến trúc và Thiết kế Công nghiệp.

Riêng ngành Thương mại điện tử chỉ xét tác dụng bài thi nhìn nhận năng lượng do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức triển khai .

Trường ĐH Mở Hà Nội xét tuyển học bạ ở 4 ngành

Trường ĐH Mở Hà Nội xét tuyển học bạ ở 4 ngành

Trường ĐH Mở Hà Nội xét tuyển học bạ ở 4 ngành

Điểm trúng tuyển của Trường ĐH Mở Hà Nội trong hai năm gần nhất.

Xét tuyển học bạ Trường Đại học Mở Hà Nội, thí sinh cần có điểm trung bình của từng môn học trong tổng hợp xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của những môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét học bạ đến ngày 19/8 .Với những ngành năng khiếu sở trường, trường sẽ tổ chức triển khai thi tuyển môn năng khiếu sở trường vẽ hoặc nhận hiệu quả thi của thí sinh dự thi năng khiếu sở trường vẽ tại những trường đại học khác trên cả nước .Đối với những tổng hợp xét tuyển có môn ngoại ngữ, thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng những chứng từ quốc tế để quy đổi, sửa chữa thay thế cho môn ngoại ngữ khi xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội. Cách quy đổi chứng từ IELTS, TOEFL, và những chứng từ ngoại ngữ của Trường Đại học Mở Hà Nội như sau :

Trường ĐH Mở Hà Nội xét tuyển học bạ ở 4 ngành

Điểm chuẩn Trường ĐH Mở Hà Nội năm 2021

Điểm chuẩn Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021 được Báo VietNamNet update nhanh nhất, để cha mẹ và những thí sinh tìm hiểu thêm cho việc xét tuyển đại học năm 2021 .

Cách tránh ‘loạn’ trước hàng chục phương thức tuyển sinh đại học

Có khoảng chừng hơn 10 phương pháp xét tuyển đã được những trường đại học công bố cho mùa tuyển sinh năm 2022. Phương thức ngày càng phong phú, tuy nhiên cũng vì thế, thí sinh nếu không biết cách lọc thông tin sẽ dễ rơi vào cảnh rối như tơ vò.

Nguồn: VietnmNet

Tin liên quan

Trường ĐH Quốc tế dành đến 80% chỉ tiêu xét điểm thi tốt nghiệp THPT trong năm 2022

adminxhb

Chi tiết cách tính điểm xét học bạ 2020

adminxhb

Bác sĩ Y học cổ truyền – Người kết hợp tinh hoa của Đông y và Tây y

xhbThienAn