XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xét tuyển học bạ 2021- đợt 2

Trường ĐH Tài nguyên

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP. Hà Nội thông tin xét tuyển Đại học chính quy năm 2021 đợt 2 theo phương pháp xét tác dụng học tập bậc trung học phổ thông ( Học bạ ) và phương pháp xét tuyển Đặc cách tại Trường .Cụ thể như sau :

1. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT (Kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12);

– Xét tuyển đặc cách vận dụng so với những thí sinh sau :
+ Thí sinh tốt nghiệp tại những trường chuyên trung học phổ thông .
+ Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và có chứng từ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương tự do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành sử dụng tính đến thời gian nộp hồ sơ ĐKXT .
+ Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt học lực giỏi 3 năm : Lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12 .

2. Chỉ tiêu tuyển sinh:

– Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội : 1452 chỉ tiêu ( trong đó 85 chỉ tiêu xét tuyển đặc cách )
– Phân hiệu tỉnh Thanh Hóa : 126 chỉ tiêu ( trong đó 14 chỉ tiêu xét tuyển đặc cách )

3. Hình thức ĐKXT:

Do ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid nên nhà trường tạm ngừng thu nhận Hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại trường (nếu thay đổi sẽ có thông báo sau). Thí sinh lựa chọn một trong hai hình thức ĐKXT như sau:

a) ĐKXT qua bưu điện : Tại những điểm bưu cục trên toàn nước. Thí sinh triển khai xong hồ sơ và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh EMS hoặc chuyển phát bưu phẩm bảo vệ gửi về một trong những địa chỉ trên .
b) ĐKXT trực tuyến : Thí sinh nhập khá đầy đủ thông tin ĐKXT, gửi tài liệu ảnh chụp dẫn chứng hồ sơ xét tuyển. Sau khi được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh nộp trực tiếp 01 bộ hồ sơ ĐKXT theo pháp luật để so sánh. Thí sinh trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính xác nhận của những thông tin ĐKXT trong hồ sơ so với những thông 7 tin đã ĐK, nhà trường sẽ phủ nhận tiếp đón hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không bảo vệ những điều kiện kèm theo trúng tuyển khi so sánh thông tin ĐKXT với hồ sơ gốc (nếu có).

4. Thời gian tổ chức tuyển sinh:

– Thời gian tiếp đón hồ sơ ĐKXT Đợt 2 : Từ ngày 26/5/2021 đến trước 17 h00 ngày 02/8/2021 .
– Thời gian kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT : Dự kiến từ ngày 15/7/2021 đến trước 17 h00 20/7/2021 .
– Thời gian xét tuyển và công bố tác dụng trúng tuyển : Dự kiến ngày 06/8/2021 .
– Thời gian xác nhận nhập học ( thí sinh hoàn toàn có thể đồng thời làm thủ tục nhập học ) : Dự kiến từ ngày 06/8/2021 đến trước 17 h00 ngày 01/9/2021 .

Lưu ý: Các mốc thời gian dự kiến có thể điều chỉnh thay đổi theo quy định của BGD&ĐT hoặc ảnh hưởng chung của dịch bệnh. Thí sinh liên tục theo dõi cập nhật thông tin tuyển sinh được nhà trường đăng tải sớm và chính xác nhất tại trang chủ của trường.

Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2022 – xét tuyển học bạ THPT

Nguồn: Tham khảo

Tin liên quan

Học viện Báo chí Tuyên truyền tăng chỉ tiêu, không tổ chức thi năng khiếu

adminxhb

Công bố kết quả xét tuyển dựa vào Điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 và Điểm chuẩn đối với thí sinh được đặc cách tốt nghiệp 2021

adminxhb

Xét tuyển học bạ 2020 và những điều cần lưu ý

adminxhb