XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

Trường ĐH Văn Lang công bố điểm chuẩn học bạ năm 2022

Trường ĐH Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang đã hoàn thành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (2 đợt) vào 61 ngành đại học chính quy theo phương thức xét điểm học bạ THPT. Tối ngày 14/7/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn tuyển sinh theo 2 phương thức này. Kết quả xét tuyển sớm này sẽ được công nhận chính thức nếu thí sinh duy trì đăng ký nguyện vọng 1 trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.

*** Mức điểm này dành cho thí sinh là học sinh THPT khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực). Thí sinh được hưởng điểm ưu tiên khu vực/hoặc ưu tiên đối tượng khi tính tổng điểm xét tuyển. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 đ; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 đ.

vlu diem chuan

Với thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Văn Lang đợt 1 (01/3 – 31/5/2022) và đợt 2 (10/6 – 10/7/2022), các bạn nhận được thông báo kết quả trúng tuyển có điều kiện của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang. Ngành đã trúng tuyển trong hồ sơ xét tuyển sớm chắc chắn sẽ trúng tuyển trong hồ sơ chính thức nếu thí sinh để ngành đó ở vị trí ưu tiên 1. Ngoài ra, khi đăng ký trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT từ 22/7 đến 20/8/2022, nếu đã có kết quả xét tuyển sớm bằng học bạ, thí sinh không được tiếp tục chọn ngành xét học bạ vào Trường Đại học Văn Lang nữa mà chỉ có thể xét thêm bằng phương thức khác. Thí sinh sau khi trúng tuyển có điều kiện cần tốt nghiệp THPT và đăng ký đúng nguyện vọng mình đã chọn tại Trường Đại học Văn Lang ở vị trí ưu tiên 1 khi đăng ký trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để chắc chắn nhập học tại trường.

 

Nguồn: VLU

Xem thêm:

Tin liên quan

Danh sách các trường Đại học xét học bạ ở Hà Nội năm 2021

adminxhb

Cập nhật danh sách trường xét học bạ 2022 ở miền Bắc

adminxhb

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021

adminxhb