XÉT HỌC BẠ
HƯỚNG NGHIỆP

UBTech tạo cơ hội cho sinh viên HIU và học sinh THPT trải nghiệm Robot hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Vừa qua, hơn 2000 sinh viên HIU cùng các bạn học sinh THPT Thủ Thiêm, THPT Nguyễn Văn Tăng đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm các Robot AI làm UBTech mang đến chương trình. Ở rìa đó, các bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm “Một ngày làm Coder” thực sự thụ động với các mẫu lập trình nhỏ giúp các bạn hiểu hơn về công việc của một thành viên Lập trình viên Công nghệ thông tin như thế nào.

Đặc biệt, tại chương trình, các bạn đã được khai mở nhiều kiến ​​thức mới trong thời kỳ hiện nay xoay quanh các chủ đề về Công nghệ AI và được nền văn học nghệ thuật thú vị từ các chuyên gia Robot của UBTech; tham gia hỏi đáp trực tiếp mọi thắc mắc về ngành học hot nhất hiện nay – ngành Công nghệ thông tin cùng Doanh nghiệp UBTech và PGS.TS. Đỗ Văn Nhon – Trưởng Khoa Công nghệ Kỹ thuật HIU; Ngành công nghệ thông tin HIU trưởng.

mời đến AI – trí tuệ nhân tạo, robot, thiết bị thông minh, công nghệ thông tin,… chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những nhà sáng chế robot, những kỹ sư tạo ra các công nghệ mô phỏng – thực tế ảo có “não bộ” hoạt động “y đúc” như trí thông minh của con người không? Làm việc trong lĩnh vực này là ngày đẹp đẽ nhất trong phòng LAB triệu đô, loay hoay với dữ liệu, vi mạch, máy móc tiền?

Mọi người lăn tăn về tương lai của Robot và AI từ Gen Z đều là những trăn trở chính đáng. Nhất là khi đây còn là lĩnh vực hàng đầu trong thời đại 4.0, hàng loạt vị trí tuyển dụng với thu nhập và hấp dẫn cũng đang chờ đón.

Xem thêm thông tin chuyên ngành công nghệ tại HIU

Giải đáp cho những trăn trở của các bạn về sự “bùng nổ của công nghệ” trong thời đại 4.0; PGS.TS. Đỗ Văn Nhon chia sẻ: “Trong những năm gần đây, Công nghệ thông tin luôn dẫn đầu trong TOP những ngành học xu hướng được các bạn trẻ theo học và lựa chọn. Tuy nhiên, kéo theo đó vẫn còn rất nhiều nỗi lo lắng của các bạn sợ không theo kịp công nghệ hiện đại ngày một update, thầy chỉ muốn gửi tin nhắn rắn đến các bạn chỉ cần các bạn luôn giữ đam mê và học tập béo túc , các bạn sẽ không bị bất kỳ công nghệ hay trí tuệ nhân tạo nào thay thế được.”

Khi theo học ngành công nghệ thông tin tại HIU, nhà trường chú ý mang đến cho sinh viên những kiến ​​trúc thiết kế thực tế, xu hướng nhất để các bạn không chỉ được đào tạo về mặt kiến ​​thức từ cơ bản cho đến nâng cao Lập trình mà vẫn hiểu rõ các công nghệ xu hướng ngày nay như AI, IoT,.. Chưa dừng lại ở đó, những giờ thực hành trên mô hình thật, những buổi học thực tiễn tại doanh nghiệp – cùng với chuyên gia sẽ là hình thức đào tạo đặc biệt mà HIU mang đến cho bạn ngay khi còn ở giảng đường.

HIU gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty UBTech đã đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên HIU được mở nhiều góc nhìn thú vị về ngành học xu hướng Công nghệ thông tin.

Đặc biệt,  ngày 11/7/2023, trước chứng kiến ​​của hơn 300 doanh nghiệp, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức công thức gói học bổng 100% học phí học kỳ Tôi cho các tân sinh viên chọn 22 chuyên ngành tiềm năng năm học 2024 – 2025.

Học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho tân sinh viên năm học 2024-2025 chọn vào  22 ngành học tiềm năng,  được Quỹ HIU hỗ trợ. Đây là Quỹ học tài phát triển từ năm 2022 giữa HIU, Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành.

Theo đó, tất cả học sinh có điểm xét tuyển học địa từ 18 điểm trở lên phù hợp với tổ hợp đánh tuyển 3 môn học lớp 12 hoặc 3 học kỳ kỳ (2 HK lớp 11 và HKI lớp 12) đều có cơ hội nhận được học 100% học phí học kỳ I của HIU. Thời gian đăng ký nhận học bổng bắt đầu từ ngày 11/7/2023.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của HIU ngay tại đây:  https://tuvannganh.hiu.vn/

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Đường dây nóng: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn –mission@hiu.vn

Trung tâm tuyển sinh và truyền thông.

Tin liên quan

Hướng Dẫn Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong CV Hay Nhất 2021

adminxhb

Gợi ý cách viết mục tiêu bằng Tiếng Anh ấn tượng

adminxhb

Ngành Kinh tế cần những tố chất nào? Nếu bạn là sinh viên Kinh tế, đừng bỏ qua bài viết này

adminxhb