XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT 2021 đến ngày 31/7

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển học bạ 20/7 UEF vẫn còn chỉ tiêu cho các ngành đào tạo. vì thế Nhà trường tiếp tục xét tuyển học bạ đến hết ngày 31/7.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7

UEF nhận hồ sơ đến ngày 31/7 với điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm trung bình 5 học kỳ bao gồm: HK1 lớp 10, HK2 lớp 10, HK1 lớp 11, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12 đạt từ 30 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Đặc biệt, khi sở hữu học bạ với điểm số tốt, các bạn không chỉ có cơ hội trúng tuyển đại học mà còn có thể nhận những học bổng giá trị. Điển hình UEF trao tặng nhiều suất học bổng cho thí sinh có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí khi đạt tối thiểu 23 điểm với xét tuyển tổ hợp 3 môn lớp 12 và 38 điểm với xét tuyển học bạ 5 học kỳ.

Xem thêm: Những điểm mới trong tuyển sinh Đại học 2022

Tuyển học bạ tại UEF cần chuẩn bị những gì

Để ĐK xét tuyển học bạ vào UEF, những thí sinh cần chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ như sau :

– Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông .

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy ghi nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trong thời điểm tạm thời ( Đối với thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, những bạn hoàn toàn có thể bổ trợ sau khi được cấp ) .

– Giấy ghi nhận ưu tiên ( nếu có ) .

UEF nhận hồ từ ngày 21/7 đến ngày 31/7

Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 dự kiến là ngày 26/7. Căn cứ vào tình hình chung của điểm thi, các trường sẽ đưa ra mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia lĩnh vực tuyển sinh, điểm chuẩn của một số ngành xu hướng năm nay có thể tăng nhẹ. Để giảm nỗi lo điểm chuẩn và tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích, phương pháp xét tuyển học bạ có thể được thí sinh cân nhắc lựa chọn.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về UEF theo đường bưu điện về địa chỉ:
– Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)
– 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tin liên quan

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Dự kiến phương thức tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

adminxhb

Nhiều trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ

adminxhb

HIU TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NGÀNH DƯỢC – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

xhbThienAn