XÉT HỌC BẠ
TIN TUYỂN SINH

XÉT TUYỂN HỌC BẠ 5 HỌC KỲ: AN TÂM TRƯỚC NHỮNG THAY ĐỔI

Xét tuyển học bạ 5 học kỳ

Xét tuyển học bạ 5 học kỳ: An tâm trước những thay đổi - Ảnh 1.Tranh thủ thời hạn nghỉ học, những thí sinh đến tìm hiểu và khám phá thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEFVới tình hình này, nhiều thí sinh tỏ ra lo ngại khi chưa rõ việc tuyển sinh ĐH của những trường thế nào ? Có gì đổi khác trong phương pháp, thời hạn xét tuyển hay không ?Ghi nhận tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ( UEF ) những ngày này, những thí sinh đã mở màn đến trường nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, mặc cho những thông tin đổi khác về lịch học tập, thi tuyển .

Chưa “kết sổ” học bạ vẫn có thể đăng ký xét tuyển

Ở thời gian hiện tại, thí sinh trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp xét tổng điểm của 5 học kỳ trung học phổ thông ( không gồm có học kỳ 2 lớp 12 ) để ĐK xét tuyển vào UEF .Với phương pháp này, thí sinh cần bảo vệ tổng điểm trung bình 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên và tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự .Trường hợp thí sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, những bạn hoàn toàn có thể nộp trước đơn ĐK xét tuyển, học bạ trong đợt tiên phong. Sau đó liên tục bổ trợ bản sao giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời để được công nhận hiệu quả trúng tuyển .Chia sẻ về nguyên do chọn nộp hồ sơ xét tuyển sớm, bạn N.A.T ( Q. 2 ) cho biết : “ Em đã xác lập theo học ngành Quản trị kinh doanh thương mại nên quyết định hành động nộp hồ sơ sớm để thêm thời cơ trúng tuyển .Trước đó, em đã được nghe UEF tư vấn trực tiếp tại trường trung học phổ thông, thời hạn tạm nghỉ học thì theo dõi thêm thông tin trên Fanpage UEF, nên em thấy trường rất tương thích với em. Hi vọng em sẽ được trúng tuyển vào ngành học này và trở thành tân sinh viên UEF ” .Những ngày đầu nhận hồ sơ, nhiều thí sinh lựa chọn nhóm ngành thế mạnh của UEF như : Quản trị kinh doanh thương mại, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ Anh, …

Nhận học bổng giá trị từ điểm học tập 5 học kỳ

Những năm qua, UEF nổi lên là một trong những trường đại học chi “mạnh tay” khi trao hàng tỉ đồng học bổng cho các thí sinh trúng tuyển vào trường.

Với phương pháp xét tuyển học bạ, thí sinh vẫn hoàn toàn có thể nhận được suất học bổng giá trị từ 100 %, 50 %, 25 % học phí. Đặc biệt, đây là những suất học bổng không số lượng giới hạn số lượng và vận dụng cho tổng thể sinh viên UEF trúng tuyển ở toàn bộ những ngành .Xét tuyển học bạ 5 học kỳ: An tâm trước những thay đổi - Ảnh 2.Mức học bổng mê hoặc dành cho những thí sinh trúng tuyển vào UEF năm 2020Ngoài ra, trong năm 2020, khi trúng tuyển vào những ngành Công nghệ thông tin, Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông online, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Nước Hàn, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quan hệ quốc tế, thí sinh sẽ nhận được học bổng doanh nghiệp hỗ trợ vốn trị giá 40 % học phí trong toàn khoá học. ( Học bổng này chỉ vận dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 và không vận dụng đồng thời với những chủ trương học bổng khác ) .

Mức điểm xét tuyển học bạ 5 học kỳ được tính như sau:

Điểm xét tuyển = ( Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 ) > = 30.0

Hồ sơ xét tuyển gồm:

– Đơn xét tuyển đại học chính quy ( theo mẫu riêng của trường )– Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

– Giấy ghi nhận ưu tiên ( nếu có ).

Mời xem thêm:

Nguồn: THPT Trần Cao Vân

Tin liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 tăng cao, có ngành 9 điểm mới đỗ

adminxhb

Xét tuyển học bạ ngành y tại các Trường cao đẳng y tế TP. Hồ Chí Minh

adminxhb

HIU công bố ĐIỂM SÀN xét tuyển Đại học năm 2022 theo phương thức XÉT KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP THPT

xhbThienAn